Yên Lạc: Sôi nổi trại hè và Ngày hội thiếu nhi năm 2017.

Ngày đăng: 10/08/2017  - Lượt xem: 229

Thực hiện Kế hoạch số 35 –KH/HĐĐ ngày 22/05/2017 của Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức Trại hè cho cán bộ chỉ huy Đội năm 2017, nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu nhi trong dịp hè, qua đó góp phần thu hút, tập hợp các em tham gia các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Ngay từ những ngày cuối tháng 5, HĐĐ tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo HĐĐ các huyện, thị, thành trong toàn tỉnh tổ chức trại hè  cho cán bộ chỉ huy Đội năm 2017 cho 100% các xã, phường thị trấn trong toàn huyện.
Ngày 10-8-2017, hội đồng đội huyện Yên Lạc tổ chức hội trại hè cho cán bộ chỉ huy Đội  năm 2017.Tại trại hè, các em đội viên thiếu nhi được tham dự nhiều nội dung rất phong phú như : thi Nghi thức Đội, các bài múa tập thể, nhảy các điệu dân vũ quốc tế, nhảy ráp, các trò chơi dân gian… đặc biệt, trại hè năm nay thật hấp dẫn và sôi nổi với phần thi: Thi trại đẹp, “ Tìm kiếm tài năng”, các tài năng thanh thiếu nhi tại cơ sở đã cống hiến nhiều tiết mục thật đặc sắc và ý nghĩa như: múa, đóng kịch, chơi các loại nhạc cụ, biểu diễn võ thuật, các trò chơi dân gian…phù hợp với chủ đề của Hội trại.
Hội trại đã thu hút được đông đảo các em đội viên thiếu niên và quần chúng nhân tham gia, hưởng ứng và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện nhân cách, chuẩn bị bước vào năm học mới một cách tốt nhất.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 229