Đoàn trường THPT Hồ Xuân Hương tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn

Ngày đăng: 23/03/2017  - Lượt xem: 250

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1930 - 26/3/2017), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Hồ Xuân Hương đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập.

Thi đấu bóng chuyền

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên đã ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn 86 năm qua. Đoàn thanh niên được thành lập ngày 26/03/1931, cho đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức Đoàn không ngừng lớn mạnh, trưởng thành và đã đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước.

Thi đấu cầu lông

Hoà chung với phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cả nước, tuổi trẻ trường THPT Hồ Xuân Hương đã ra sức học tập và rèn luyện, tạo ra được không khí thi đua sôi nổi trong các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; Thi trình diễn thời trang bảo vệ môi trường, thi đấu cầu lông, bóng chuyền. Các hoạt động thu hút hàng trăm đoàn viên thanh niên tham gia, tạo không khí vui tươi, giúp các em nâng cao thể lực, rèn luyện các kỹ năng thi đấu,… Đây cũng là cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, củng cố tình đoàn kết. Kết thúc chương trình, Đoàn trường đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và các giải khuyến khích cho các lớp.

Biểu diễn thời trang

Tác giả: Huyện đoàn Vĩnh Tường - Nguồn: - Số lần được xem: 250

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »