Vĩnh Tường: Tuổi trẻ Vĩnh Tường với công tác đền ơn đáp nghĩa

Ngày đăng: 15/07/2017  - Lượt xem: 191

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022; Ban Thường vụ Huyện đoàn Vĩnh Tường xây dựng kế hoạch “Xây dựng Công trình thanh niên chào mừng kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn và kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ”.

Đồng chí Đặng Văn Linh bàn giao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nam - cựu thanh niên xung phong.

Kết quả sau 04 tháng triển khai thực hiện, Ban Thường vụ huyện Đoàn đã huy động được 30 triệu đồng và vận động đoàn viên thanh niên thị trấn Tứ Trưng tình nguyện 30 ngày công xây dựng nhà tình nghĩa. Ngày 08/7/2017, đồng chí Đặng Văn Linh – Phó bí thư huyện Đoàn Vĩnh Tường thay mặt cho Đoàn viên thanh niên trong huyện đã trao số tiền 30 triệu đồng cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Nam - cựu thanh niên xung phong thị trấn Tứ Trưng – huyện Vĩnh Tường.

Tác giả: Huyện đoàn Vĩnh Tường - Nguồn: - Số lần được xem: 191