Đoàn Thanh niên Công An tỉnh Vĩnh Phúc đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường

Ngày đăng: 15/08/2017  - Lượt xem: 211

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2017

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022; Đoàn Thanh niên công an tỉnh Vĩnh Phúc triển khai xây dựng công trình thanh niên “Nâng bước chân em đến trường”. Theo đó tập trung vào các hoạt động chủ yếu như nhận đỡ đầu, tặng quà, hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Lập Thạch.

Tính đến tháng 8 năm 2017,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhận đỡ đầu cho 01 em học sinh; Tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhận đỡ đầu, trao quà và xe cho em Lê Văn Tân

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục triển khai công trình thanh niên “Nâng bước chân em đến trường” và duy trì hoạt động các năm sau để mang những phần quà ý nghĩa tiếp thêm động lực đồng hành cùng các em học sinh đến trường.

Tác giả: Đoàn TN Công an tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 211