Tuổi trẻ Sông Lô hưởng ứng tết trồng cây với công trình hàng cây thanh niên.

Ngày đăng: 03/03/2017  - Lượt xem: 193

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017 của BTV tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc, BTV huyện Đoàn Sông Lô đã xây dựng kế hoạch số 134/KH-ĐTN ngày 16/2/2017 về việc triển khai Công trình thanh niên hàng cây thanh niên.
Sáng ngày 3/3/2017, tại trường mầm non thị trấn Tam Sơn, Ban Thường vụ huyện Đoàn Sông Lô phối hợp với trường mầm non thị trấn Tam Sơn tổ chức lễ trồng cây nhớ ơn Bác Hồ. Đến dự lễ trồng cây có đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng sự góp mặt của 30 Đoàn viên thanh niên thị trấn Tam Sơn và các thầy cô giáo trường mầm non thị trấn Tam Sơn.

Đồng chí Cao Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng Đoàn viên thanh niên thị trấn Tam Sơn tham gia lễ trồng cây

Kết quả đã trồng được 100 cây với tổng trị giá 5 triệu đồng góp phần tạo không gian xanh cho trường mầm non thị trấn Tam Sơn

Tác giả: Huyện đoàn Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 193