Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên Bếp hồng trao em năm 2018

Ngày đăng: 28/03/2018  - Lượt xem: 207

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), hướng tới Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn khối CCQ các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII, năm 2018 tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao cơ sở vật chất trang bị cho bếp ăn học sinh trường mầm non Kim Xá- huyện Vĩnh Tường.

Các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu cắt băng khánh thành công trình.

Tới dự với chương trình có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Lỗ Tất Chánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ngô Thị Bảo Ngọc - Bí thư Đoàn Khối cơ quan tỉnh; Lương Anh Điệp - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Tường; Nguyễn Anh Tuấn- Bí thư huyện Đoàn Vĩnh Tường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Kim Xá; Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan tỉnh. Cơ sở vật chất hỗ trợ bếp ăn trường mầm non gồm có: Máy lọc nước, tủ lạnh, quạt trần, két đựng nước... với tổng kinh phí 30.000.000 đồng từ sự vận động, ủng hộ của đoàn viên Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là công trình mang tính nhân văn, ý nghĩa sâu sắc, sự sẻ chia, quan tâm của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nói chung và của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói riêng đối với các em đội viên, thiếu nhi.

Tác giả: ĐKCCQ - Nguồn: - Số lần được xem: 207