Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức dâng hương Đền liệt sỹ huyện, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Vĩnh Tường

Ngày đăng: 29/03/2018  - Lượt xem: 228

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

Mới đây, Huyện đoàn Vĩnh Tường tổ chức lễ dâng hương tại Đền Liệt sỹ huyện và Nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Vĩnh Tường. Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Vĩnh Tường; Các đồng chí thường trực Huyện đoàn; Bí thư đoàn 29 xã, thị trấn và hơn 150 em đoàn viên thanh niên, đội viên đại diện cho hơn 54 nghìn đoàn viên thanh thiếu nhi trong toàn huyện.

   

Trong không khí trang trọng, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính, tri ân công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; Tiến hành dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ huyện nhà xin nguyện suốt đời phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với truyền thống Anh hùng cách mạng, với sự hy sinh cao cả của các anh liệt sỹ và xin hứa góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xây dựng quê hương Vĩnh Tường ngày càng giàu đẹp và phồn vinh.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã thăm quan phòng trưng bày kỷ vật, hiện vật chiến tranh và thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Vĩnh Tường và phần mộ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn mà các anh đã chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Tác giả: Huyện đoàn Vĩnh Tường - Nguồn: - Số lần được xem: 228

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »