Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc Mang sức trẻ tri thức tình nguyện hưởng ứng Tháng ba Biên cương

Ngày đăng: 03/04/2018  - Lượt xem: 183

Vừa qua, nhằm hưởng ứng chương trình Tháng Ba Biên cương, tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc tổ chức chuyến tình nguyện tại Trường tiểu học Sa Pả, thôn Sâu Chua, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

Đoàn tình nguyện thăm và tặng quà cho các em học sinh khó khăn tại Trường tiểu học Sa Pả, thôn Sâu Chua, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai

Chương trình tình nguyện đã gây quỹ, ủng hộ 80 chiếc chăn bông các loại, 20 thùng mì tôm, 20 thùng sữa và các nhu yếu phẩm khác.…, Tổng trị giá trên 20 triệu đồng. Qua đó nhằm giúp đỡ, động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chi đoàn thanh niên Sở đến các em học sinh vùng sâu, vùng sa, nơi còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Với mong muốn, những tiếng cười của các em chính là niềm vui lớn nhất với cả đoàn tình nguyện.

Tác giả: Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư - Nguồn: - Số lần được xem: 183

Tin bài cùng chuyên mục