Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình tình nguyện tại Thôn Lán Than, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo.

Ngày đăng: 03/04/2018  - Lượt xem: 252

Ngày 01/4/2018, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình tình nguyện tại Thôn Lán Than, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo.

Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh,Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng; Các đồng chí BTV, UVBCH huyện đoàn Tam Đảo; Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và 70 đoàn viên thanh niên của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, TP Hải Phòng.

Đồng chí Nguyễn Anh Quý - Bí thư Đoàn Khối; Bùi Thị Kim Chi – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại Thôn Lán Than, xã Đại Đình.

Trong chương trình, Đoàn đã trao tặng hơn 40 suất quà (trị giá 500.000đ/suất cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và học sinh nghèo vượt khó tại Thôn Lán Than, xã Đại Đình và tổ chức trò chơi có thưởng tìm hiểu các kiến thức về An toàn giao thông cho các em học sinh và người dân trong thôn.

Thông qua các hoạt động tạo sự gắn kết giữa Đoàn Khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong toàn quốc, tạo điều kiện cho Đoàn viên, thanh niên trong Khối Doanh nghiệp các tỉnh được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm thực tế và các hoạt động An sinh xã hội được triển khai thiết thực, đến đúng đối tượng, địa điểm.

Tác giả: ĐKDN tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 252

Tin bài cùng chuyên mục

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »