ĐỘI TUYỂN ROBOCON TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT VĨNH PHÚC - BÙNG NỔ TRONG NGÀY THI ĐẤU CUỐI CÙNG VÒNG 1

Ngày đăng: 06/04/2018  - Lượt xem: 316

Sáng ngày 04/4/2018, Tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ - Hà Nội, 18 trận đấu cuối cùng của vòng 1- vòng loại khu vực phía Bắc cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2018 đã khép lại với sự góp mặt của những cái tên sáng giá đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Đa phần các trận đấu đều kết thúc nhanh chóng nhờ các chiến thắng tuyệt đối.

VTEC - ONE và VTEC - NCHC Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc nằm ở bảng 12 và bảng 14 cùng những đối thủ nặng ký như SKH1 ( ĐH SPKT Hưng Yên), HT - SPEED (CĐ Công nghệ Hà Tĩnh), CDN - TMQT ( ĐH Công nghiệp HN). Tuy nhiên, nhờ “ tốc độ, ổn định, chính xác” và bản lĩnh thi đấu của thí sinh, 2 đội tuyển robocon của trường CĐKinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc đều xuất sắc giành chiến thắng tuyệt đối ở cả 3 trận đấu để chiếm vị trí đầu bảng. Sau mỗi chiến thắng “Rồng bay” của VTEC, khán đài của nhà thi đấu quận Tây Hồ dường như bùng nổ bởi “sức nóng” của các cổ động viên. Đỉnh điểm là trận đấu nghẹt thở giữa VTEC - NCHC và CDN - TMQT, 2 đội có sự rượt đuổi ngoạn mục. Cuối cùng, CDN - TMQT mỉm cười tâm phục khi chỉ thua VTEC - NCHC đúng 1 giây.

Với kết quả này, VTEC - ONE và VTEC - NCHC chính thức ghi danh vòng 2 với vị trí “hạt giống”. Hãy dõi theo hành trình chinh phục robocon 2018 của các chàng trai VTEC ROBOCON!

Sau đây là 1 số hình ảnh của VTEC trong buổi thi đấu sáng ngày 04/4/2018.

 Các thành viên đội VTEC – NCHC (Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc)

 Các thành viên đội VTEC – ONE (Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc)

 Các cổ động viên nhiệt tình của VTEC – Robocon (Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc)

Tác giả: Chu Thị Dương – P.Chủ tịch HSV Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 316

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »