Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an Vĩnh Phúc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong toàn lực lượng

Ngày đăng: 06/04/2018  - Lượt xem: 1024

Ngày 04/4/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an Vĩnh Phúc học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong toàn lực lượng.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Đại tá Phạm Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Công an tỉnh; Đại tá Lê Thanh Bình - Ủy viên BTV Đảng ủy, PGĐ Công an tỉnh; Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và các đồng chí đại diện cấp ủy - lãnh đạo các đơn vị, huyện, thành phố.

Nguyễn Hồng Nhung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc dự Hội thi.

Tham gia Hội thi gồm có 14 đội tuyển đại diện cho các Phòng, huyện, và thành phố với gần hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia. Các đội tham gia dự thi sẽ trải qua 03 phần là: Chúng tôi nói về mình; Chiến sỹ nhanh trí và Chiến sỹ Công an tài năng; Các phần thi được các đội thể hiện qua nhiều hình thức như: Hát, múa, tiểu phẩm kịch,… Qua các nội dung thi đã tạo lên bức tranh sinh động về việc học tập, thực hiện theo Sáu điều Bác Hồ dạy của lực lượng Công an Vĩnh Phúc. Có nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, hình thức, trang phục biểu diễn đẹp; Nội dung có chất lượng.

Lãnh đạo Công an tỉnh, Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các đội tham gia dự thi

Hội thi là dịp sinh hoạt chính trị kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND. Tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng trong việc thực hiện phong trào “CAND học tâp, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó, động viên, khơi dậy niềm tự hào, cổ vũ CBCS, đoàn viên thanh niên Công an Vĩnh Phúc tiếp tục rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức pháp luật và nghiệp vụ, thi đua thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để CBCS, đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; Tăng cường sự gắn bó, đoàn kết; Đồng thời phát hiện những nhân tố mới trong thực hiện phong trào. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các đội tuyển.

 

 

 

Tác giả: Đỗ Văn Cường - Nguồn: - Số lần được xem: 1024

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »