Chi đoàn Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình tình nguyện Xuân biên giới 2018 tại huyện Mường Tè – tỉnh Lai Châu

Ngày đăng: 12/04/2018  - Lượt xem: 215

Mới đây, Tuổi trẻ Thanh tra tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện Xuân biên giới 2018 tại Đồn Biên phòng Pa Vệ Sử và Trường tiểu học số 2 Pa Vệ Sử, thuộc huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Trong chuyến tình nguyện, Đoàn tình nguyện Thanh tra tỉnh đã tặng cờ Tổ quốc, tranh lưu niệm cho Đồn Biên phòng Pa Vệ Sử và trao 169 suất quà bao gồm: Chăn, gối, đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ sinh hoạt… cho 169 học sinh của Trường tiểu học Pa Vệ Sử với tổng giá trị gần 65 triệu đồng.

Đoàn tình nguyện Thanh tra tỉnh đã tặng cờ Tổ quốc, tranh lưu niệm cho Đồn Biên phòng Pa Vệ Sử, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy và phát huy ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái của các tổ chức chính trị - xã hội nói chung và của tuổi trẻ Thanh tra tỉnh nói đến với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là những nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Tác giả: ĐKCCQ Tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 215

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »