Cụm Đoàn phát triển – Đoàn Khối CCQ tỉnh tổ chức khởi công và bàn giao sân nhà văn hóa thôn Trung Sơn – Như Thụy – Sông Lô

Ngày đăng: 12/04/2018  - Lượt xem: 141

Vừa qua, Cụm Đoàn phát triển trực thuộc Đoàn khối CCQ tỉnh tổ chức Lễ khởi công và bàn giao xây dựng sân nhà văn hóa thôn Trung Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô.

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; Nguyễn Hồng Nhung - PBT Tỉnh đoàn; Trần Công Ngôn- PBTTT huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện Sông Lô; Lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn xã Như Thuỵ, thôn Trung Sơn và Các đồng chí uỷ viên BTV, BCH Đoàn khối CCQ tỉnh; Huyện đoàn Sông Lô,... cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Trung Sơn.

Lễ bàn giao xây dựng sân nhà văn hóa thôn Trung Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô

Sân nhà văn hóa có diện tích khoảng 280m2 với tổng số kinh phí xây dựng là 30 triệu đồng; Cụm Đoàn phát triển đã huy động, vận dụng nguồn kinh phí từ cán bộ, đoàn viên thanh niên và từ nguồn xã hội hóa 15 triệu đồng, phối hợp với đoàn xã, nhân dân góp ngày công xây dựng hoàn thành sân nhà văn hóa thôn Trung Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô.

Đây là công trình thanh niên có ý nghĩa quan trọng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của cán bộ, ĐVTN khối CCQ tỉnh và cụm đoàn Phát triển; Đồng thời cũng là công trình Hướng tới Liên hoan TNTT Đoàn khối CCQ các tỉnh, thành phố phía bắc lần thứ XIII, năm 2018.

Tác giả: ĐKCCQ Tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 141