Bình Xuyên: Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ Thị trấn Hương Canh lần thứ V, năm 2018

Ngày đăng: 17/04/2018  - Lượt xem: 294

Vừa qua, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, lần thứ V năm 2018. Tham dự đại hội có 104 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu trên các lĩnh vực học tập và công tác Đội đại diện cho hơn 2.000 đội viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn thị trấn.

 

Đồng chí Lê Hồng Quân – Phó Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội. 

Đại hội là dịp biểu dương tôn vinh những gương đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, báo công dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu ngàn hoa việc tốt. Với quyết tâm  “Tuổi nhỏ - Trí lớn” trong suốt 5 năm qua Đội TNTP Hồ Chí Minh Thị trấn Hương Canh đã không ngừng học tập rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Bằng các việc làm thiết thực của mình các em đã thi đua thực hiện tốt nhiều phong trào, cuộc vận động do Hội đồng Đội các cấp phát động tiêu biểu như: Phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “nghìn việc tốt”, “vượt khó học giỏi”, “uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”; “Vòng tay bè bạn” hay tổ chức Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ, Hội trại Hè với các môn thi Nghi thức Đội, các trò chơi dân gian tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng ... Cùng với đó thiếu nhi trong toàn thị trấn còn ra sức thi đua học tập đăng ký thực hiện giờ học tốt và ngày học tốt, chăm sóc công trình, di tích lịch sử và giúp đơc các gia đình có công với cách mạng. Đội thiếu niên tiền phong thị trấn không ngừng lớn mạnh, chất lượng hoạt động ngày một nâng lên, đến nay 100% nhi đồng được sinh hoạt Sao nhi đồng, hàng năm 100% Liên Đội tổ chức kết nạp Đội cho các em vào các ngày lễ ý nghĩa như 26/3; 15/5; 19/5…, 80% đội viên được công nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, Sổ Liên đội xếp loại vững mạnh chiếm 80% trở lên,...

Đại hội đã tuyên dương 104 Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ - 104 bông hoa rực rỡ, có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của thị trấn; Khen thưởng đối với các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội đã có nhiều đóng góp trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thị trấn. Đồng thời, cử ra 07 đại biểu, là cháu ngoan Bác Hồ có thành tích xuất sắc tham dự Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bình Xuyên lần thứ XV năm 2018.

Tác giả: Huyện đoàn Bình Xuyên - Nguồn: - Số lần được xem: 294

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »