Bình Xuyên: Phát động ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I, năm 2018

Ngày đăng: 17/04/2018  - Lượt xem: 144

Hưởng ứng “Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện”. Mới đây, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bình Xuyên phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2018.

Đến dự và tham gia hiến máu có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng - PCT UBND huyện; Trần An – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban của huyện, các đồng chí trong cơ quan thường trực Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ huyện.

Toàn cảnh Ngày hội hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “ Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn và cán bộ, công nhân viên chức, các đơn vị lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện tham gia. Ngay trong buổi sáng, toàn huyện thu về 285 đơn vị máu an toàn, chất lượng. Cũng nhân dịp này, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện của huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động và kêu gọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên sẵn sàng hiến máu khi cấp cứu bệnh nhân khẩn cấp.

Tác giả: Huyện đoàn Bình Xuyên - Nguồn: - Số lần được xem: 144