CAT: Chiến công thầm lặng của ĐVTN phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, góp phần tô thắm nên những hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND trong lòng nhân dân.

Ngày đăng: 17/04/2018  - Lượt xem: 147

Vừa qua, tại xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ 02 đối tượng Bùi Văn Vũ - sinh năm 1991 và Nguyễn Văn Hưng - sinh năm 1994 đều trú tại huyện Vĩnh Tường về hành vi trộm cắp động vật nuôi.

02 đối tượng Bùi Văn Vũ và Nguyễn Văn Hưng bị bắt về hành vi trộm cắp động vật nuôi

Quá trình tuần tra mật phục, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Vĩnh Phúc phát hiện 02 đối tượng Vũ và Hưng đang chở động vật nuôi có biểu hiện nghi vấn. Đấu tranh khai thác, 02 đối tượng khai nhận vừa trộm cắp động vật nuôi tại một số xã trên địa bàn huyện Vĩnh Tường. Cơ quan Công an thu giữ 20 con mèo có trọng lượng 45kg, trị giá trên 4 triệu đồng và các tang vật liên quan.

Phòng cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ án cho Công an huyện Vĩnh Tường tiếp tục điều tra xử lý theo quy định. Đây chỉ là một trong những hành động đẹp, thầm lặng mà các chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Vĩnh Phúc góp phần xây dựng cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Tác giả: Công an tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 147