CAT: Làm tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự và trật tự ATGT đường sắt

Ngày đăng: 17/04/2018  - Lượt xem: 150

Vừa qua, tại UBND phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công an Vĩnh Phúc phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và tuyến đường sắt qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về ANTT và TTATGT đường sắt cho 90 cán bộ, giáo viên và nhân dân trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Tuyến đường sắt qua địa phận thành phố Phúc Yên có chiều dài gần 6 km, chạy qua 4 phường. Trong đó, có 01 nhà ga, 01 cung đường và 04 đường ngang đi qua. Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã tuyên truyền phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh và tổ chức ký cam kết. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, công nhân viên, giáo viên, học sinh và các hộ dân sinh sống trên trục đường hành lang có đường sắt chạy qua.

Được biết, năm 2017, trên địa bàn thành phố Phúc Yên chỉ xảy ra 01 vụ tai nạn giao thông đường sắt và 01 vụ vi phạm hành lang an toàn giao thông đường sắt, là địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt.

Tác giả: Công an tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 150