ĐKDN: Khánh thành công trình thanh niên năm 2018 – Xây dựng nhà nhân ái cho thanh niên công nhân nghèo

Ngày đăng: 08/06/2018  - Lượt xem: 209

Sáng 07/6/2018, Đoàn Khối doanh nghiệp và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên - xây dựng nhà Nhân ái cho thanh niên công nhân nghèo, là đoàn viên Sái Ngọc Ân tại thôn Chám, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Ninh Viết Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp; Nguyễn Văn Đức - PGĐ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc; Hoàng Anh – UVBTV - Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn.

Lễ cắt băng khánh thành công trình thanh niên - xây dựng nhà Nhân ái cho đoàn viên Sái Ngọc Ân tại thôn Chám, xã Định Trung

Đoàn viên Sái Ngọc Ân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 4 người ở trong ngôi nhà khoảng 60m2 và có con nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Qua nắm bắt, rà soát Đoàn Khối đã đề nghị Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc hỗ trợ 50.000.000đ bằng nguồn kinh phí an sinh xã hội của Ngân hàng. Công trình được triển khai bắt đầu từ ngày 09/3/2018, sau 03 tháng thi công xây dựng với sự quyên góp, ủng hộ của các ban ngành đoàn thể của xã, thôn và được sự hỗ trợ của một số doanh nghiệp trong Khối như: Công ty VPIC1, Công ty TNHH một thành viên Thủy lợi Liễn Sơn, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, ngôi nhà đã hoàn thành đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình đoàn viên Ân.

Đây là nguồn động viên to lớn đối với gia đình đoàn viên Sái Ngọc Ân để cho gia đình ổn định cuộc sống và tiếp tục có điều kiện nuôi dạy, chăm lo, chữa bệnh cho con nhỏ.

Tác giả: ĐKDN tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 209

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »