CAT: Tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Ngày đăng: 13/06/2018  - Lượt xem: 122

Vừa qua, BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí BTV, BCH, Bí thư các chi, liên chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2018 và tiến hành thảo luận, tại hội nghị đã có 13 đơn vị phát biểu tham luận; tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm và đưa ra các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu công tác 6 tháng cuối năm 2018. Cũng tại Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 tới các chi, liên chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh nhằm đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018.

Tác giả: CAT - Nguồn: - Số lần được xem: 122