Đội SVTN đồng hương Vĩnh Phúc – Đại học kinh tế Quốc dân tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại huyện Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 12/07/2018  - Lượt xem: 593

Từ ngày 03 đến ngày 06/7/2018, tại các xã Bồ Lý, Yên Dương, Đạo Trù huyện Tam Đảo, Đội SVTN đồng hương Vĩnh Phúc - ĐH Kinh tế Quốc dân đã tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với các hoạt động ý nghĩa

như trồng cây gây rừng cùng với người dân, đạp xe tuyên truyền bảo vệ môi trường, phối hợp với trung tâm y tế huyện Tam Đảo tổ chức ngày hội khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các thương binh, bệnh binh nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/71947 – 27/7/2018).

Được sự hướng dẫn của các bạn sinh viên tình nguyện, người dân địa phương đã khám và lấy thuốc nhanh chóng trong niềm vui mừng và sự phấn khởi. Bên cạnh việc khám, cấp phát thuốc đội SVTN đồng hương Vĩnh Phúc đã tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các bạn sinh viên tình nguyện và người dân được diễn ra hết sức sôi nổi.

Tuy thời gian không dài nhưng hoạt động này đã để lại ấn tượng trong lòng người dân địa phương, hình ảnh sinh viên tình nguyện năng động, nhiệt huyết và khắc sâu trong lòng mỗi tình nguyện viên những kỷ niệm sâu sắc, những trải nghiệm thiết thực cho tuổi trẻ.

Một số hoạt động nổi bật

Tác giả: Đội SVTN đồng hương Vĩnh Phúc – Đại học kinh tế Quốc dân - Nguồn: - Số lần được xem: 593

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »