CAT: Tổ chức Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 25/07/2018  - Lượt xem: 73

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/71947-27/7/2018, vừa qua, Đoàn thanh niên phối hợp Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đồng chí ĐVTN Công an tỉnh đang dọn dẹp vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Thanh trù

Thông qua chương trình, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho cán bộ, ĐVTN, Hội viên lực lượng vũ trang. Ngay sau lễ dâng hương, các cấp bộ đoàn trong toàn lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức dọn dẹp, vệ sinh tại một số nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh duy trì thường xuyên có ý nghĩa thiết thực bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước.

Tác giả: CAT - Nguồn: - Số lần được xem: 73