Huyện đoàn Yên Lạc phối hợp tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Văn Tiến và Nguyệt Đức

Ngày đăng: 25/07/2018  - Lượt xem: 368

Ngày 21/7/2018, Ban thường vụ Huyện đoàn Yên Lạc phối hợp với Công ty TNHH Nội thất Gia Lộc và Bệnh viện GTVT Phúc Yên tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuộc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Văn Tiến.

Các y, bác sỹ của Bệnh viện GTVT Phúc Yên khám bệnh, kê đơn và hướng dẫn một số phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng cho các đối tượng chính sách

Đối tượng là bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Văn Tiến đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện GTVT Phúc Yên khám bệnh, kê đơn và hướng dẫn một số phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài việc khám bệnh, tư vấn sức khỏe, kê đơn thuốc, hơn 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Văn Tiến và 26 đối tượng là mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn của xã Nguyệt Đức đã được cấp thuốc  miễn phí, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

Cũng trong đợt này, Ban thường vụ huyện đoàn Yên Lạc, Công ty TNHH Nôi thất Gia Lộc đã đến thăm, tặng quà cho 5 gia đình chính sách là gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Nhã; các gia đình nạn nhân chất độc hóa học da cam Vũ Văn Linh, thôn Yên Nội; Đặng Văn Tuấn, thôn Phúc Cẩm; các gia đình thương binh Lê Mạnh Sáo và Dương Văn Bảy, thôn Đống Cao, xã Văn Tiến. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), góp phần làm tốt chính sách hậu phương quân đội, phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành và toàn xã hội, sự tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, những người có công lao đóng góp bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 368

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »