Công an tỉnh Vĩnh Phúc dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Ngày đăng: 26/07/2018  - Lượt xem: 70

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 21/7/2018, đại diện Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đại diện Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tỉnh.

Đứng trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, với lòng biết ơn vô hạn, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đã dâng hương, đặt vòng hoa bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đối với mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, đây cũng là dịp nâng cao nhân thức, hiểu sâu sắc hơn nữa về sự hy sinh cao cả của lớp lớp cha anh đi trước, từ đó phấn đấu, cống hiến hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Công an tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 70