Bình Xuyên Tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho ĐVTN năm 2018

Ngày đăng: 02/08/2018  - Lượt xem: 234

Sáng ngày 30/7/2018, tại Hội trường Huyện ủy Bình Xuyên, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đoàn thanh niên huyện Bình Xuyên phối hợp tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho đoàn viên, thanh niên năm 2018”.

Tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV.BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Dung – HUV – Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Cơ quan Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc và hơn 120 cán bộ, ĐVTN trong toàn huyện.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.

Phát biểu chỉ đạo và trực tiếp quán triệt một số nội dung của lớp bồi dưỡng đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UV.BTV -  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh: “Giáo dục rèn luyện đạo đức cách mạng cho thanh niên trong thời kỳ CNH, HĐH, hội nhập kinh tế thế giới là góp phần đào tạo, giáo dục thế hệ thanh niên vừa "hồng", vừa "chuyên", chủ nhân tương lai đưa nước nhà vững bước tiến cùng các dân tộc tiên tiến, xứng đáng với mong ước của Bác Hồ kính yêu”. 

Cũng tại lớp Bồi dưỡng, các đồng chí cán bộ Đoàn viên, thanh niên được các đồng chí giảng viên của Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền tải các nội dung như: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới. Thông qua các nội dung đó, đưa ra một số giải pháp để thực hiện tốt công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi./.

Tác giả: Huyện đoàn Bình Xuyên - Nguồn: - Số lần được xem: 234

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »