Tổ chức Hội trại hè huyện Sông Lô năm 2018

Ngày đăng: 02/08/2018  - Lượt xem: 334

Hướng tới kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Trong 2 ngày 30-31/7/2018, BCH Huyện đoàn Sông Lô long trọng tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi hè năm 2018 với Chủ đề “Vì môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em”.

Tham gia Hội trại năm nay có gần 5.000 ĐVTN và thiếu niên nhi đồng tiêu biểu cho 17 xã, thị trấn đại diện cho hơn 20 ngàn ĐVTN và đội viên, TNNĐ trong huyện.

Hội trại diễn ra sôi nổi với các nội dung như: Thi văn nghệ, thi nghi thức Đội, thi kéo co và thi cắm trại đẹp. Thông qua Hội trại nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, của dân tộc, của Đảng, của Đoàn……Từ đó giúp cho thanh thiếu nhi nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. ..

Bên cạnh đó, Hội trại còn giúp cho Đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, rèn luyện thể lực, khả năng ứng xử, tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, xây dựng và củng cố tình bạn....Hội trại hè cũng là dịp để các đơn vị, thiếu niên nhi đồng được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc vận dụng những kiến thức được học ở trường ở lớp, ở thầy, cô và các anh chị phụ trách vào các hoạt động hội trại. Đồng thời, hội trại cũng là dịp để các anh, chị phụ trách thể hiện sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Kết thúc: Ban tổ chức Hội trại hè năm 2018 đã trao tổng cộng giải gồm: 07 giải nhất (01 giải nhất trại: Đơn vị Hải Lựu, Nhất văn  nghệ: Đơn vị Bạch Lưu, Nhất nghi thức: đơn vị Đồng Thịnh, Đơn vị Tứ Yên và TT Tam Sơn), 9 giải nhì, 14 giải ba và các giải khuyến khích cho các đoàn đã có thành tích cao tại Hội trại hè năm 2018.

Tác giả: Huyền đoàn Sông Lô - Nguồn: - Số lần được xem: 334

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »