Bình Xuyên: Tưng bừng Hội trại thanh thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Bình Xuyên (01/9/1998-01/9/2018)

Ngày đăng: 15/08/2018  - Lượt xem: 269

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, ĐVTN, TNNĐ về những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Bình Xuyên đã đạt được trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh sau 20 năm tái lập.

Đồng thời, cổ vũ, động viên ĐVTN, TNNĐ phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện tích cực học tập, rèn luyện, lao động và sản xuất để góp xây dựng quê hương Bình Xuyên ngày càng phát triển toàn diện và bền vững. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Xuyên tổ chức Hội trại Thanh thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 20 ngày năm tái lập huyện (01/9/1998 – 01/9/2018).

Tới dự Lễ khai mạc Hội trại có đồng chí Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Phi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Trưởng các phòng, ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, cùng 14 đơn vị tham gia Hội trại.

Hội trại Thanh thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 20 ngày năm tái lập huyện Bình Xuyên (01/9/1998 – 01/9/2018) diễn ra trong 02 ngày 11-12/8/2018, với tham gia của 14 đơn vị, trong đó gồm 13 xã, thị trấn và Liên chi Đoàn khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện. Tại Hội trại, đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng được tham gia vào các hoạt động tập thể sôi nổi với nhiều nội dung phong phú, bổ ích, lí thú, lành mạnh và mang nhiều ý nghĩa thiết thực như: Thi cắm trại đẹp, Nghi thức Đội, Dân vũ, Chuyền bóng qua đĩa, Kéo co và Đôi giày vạn dặm.

Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải đặc biệt môn thi cắm trại đẹp cho đơn vị xã Tam Hợp; giải nhất cho đơn vị Liên chi Đoàn khối các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện và các giải nhì, giải ba, giải khuyến khích cho các đơn vị. Bên cạnh đó, BTC cũng trao các giải: nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt giải tại môn thi: Nghi thức Đội, chuyền nước, Kéo co, Dân vũ và nhảy bao bố. Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng, song Hội Trại Thanh thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 20 ngày năm tái lập huyện Bình Xuyên được tổ chức thành công tốt đẹp.  Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về những kết quả thành tựu, những đóng góp của từng địa phương, đơn vị, của thế hệ trẻ vào sự phát triển của huyện. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ huyện nhà; thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Huyện đoàn Bình Xuyên - Nguồn: - Số lần được xem: 269

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »