Tổ chức Trại hè cho thanh thiếu niên năm 2018¬

Ngày đăng: 12/08/2018  - Lượt xem: 172

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, Được sự đồng ý của Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Phúc Yên; BCH Thành đoàn Phúc Yên tổ chức Hội trại thanh thiếu nhi hè năm 2018. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 11-12/8/2018 với sự tham gia của gần 4.000 ĐVTN và thiếu niên nhi đồng tiêu biểu cho 10 xã, phường đại diện cho hơn 15 ngàn ĐVTN và đội viên, TNNĐ trong thành phố.

 

Hội trại năm nay diễn ra sôi nổi với các nội dung như: thi văn nghệ, thi kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt và thi cắm trại đẹp. Thông qua Hội trại nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước, của dân tộc, của Đảng, của Đoàn……Từ đó giúp cho thanh thiếu nhi nâng cao lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. ..

Bên cạnh đó, Hội trại còn giúp cho đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, rèn luyện thể lực, khả năng ứng xử, tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái, xây dựng và củng cố tình bạn....Hội trại hè cũng là dịp để các đơn vị, thiếu niên nhi đồng được giao lưu học hỏi lẫn nhau, được thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc vận dụng những kiến thức được học ở trường ở lớp, ở thầy, cô và các anh chị phụ trách vào các hoạt động hội trại. Đồng thời, hội trại cũng là dịp để các anh, chị phụ trách thể hiện sự nhiệt tình, lòng nhiệt huyết đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Kết thúc: Ban tổ chức Hội trại hè năm 2018 đã trao tổng cộng các giải gồm: 05 giải nhất trại, 05 giải nhì trại, 15 giải ba và các giải khuyến khích cho các đoàn đã có thành tích cao tại Hội trại hè năm 2018.

Tác giả: Thành đoàn Phúc Yên - Nguồn: - Số lần được xem: 172

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »