Huyện Yên Lạc tổ chức Hội Trại hè thanh thiếu nhi năm 2018

Ngày đăng: 29/08/2018  - Lượt xem: 179

Ngày 25 -26/8 vừa qua, tại Trung tâm sân vận động huyện Yên Lạc, Ban thường vụ Huyện đoàn Yên Lạc tổ chức Hội Trại hè thanh thiếu nhi năm 2018, với sự tham gia của gần 2.000 ĐVTN và các em thiếu niên nhi đồng đến từ 17 xã, thị trấn trong huyện.

Trong chương trình hội trại, ngày 25/8 BTV huyện Đoàn Yên Lạc tổ chức các trò chơi dân gian cho ĐVTN và các em TNNĐ tham gia như: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập trống, chuyền bóng nước… Tối cùng ngày, BTV Huyện đoàn tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham gia của 17 đội thi đến từ 17 xã, thị trấn. Qua hội thi nhằm tuyên truyền, quán triệt sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đến đông đảo cán bộ, ĐVTTN; nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp bộ Đoàn trong việc tổ chức tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, lý thuyết và đặc biệt là phần thi năng khiếu hết sức sôi nổi, hấp dẫn, thắm tình đoàn kết, thân ái và thu hút đông đảo người dân trong, ngoài huyện đến xem và cổ vũ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Kết thúc cuộc thi, Giải Nhất đã thuộc về Đoàn thị trấn Yên Lạc, Giải Nhì: đoàn xã Tề Lỗ và giải Ba thuộc về đoàn xã Trung Kiên.

Kết thúc Hội trại hè, Ban tổ chức đã trao giải nhất trại cho đoàn xã Tề Lỗ, đồng giải nhì cho đoàn xã Đồng Cương và Bình Định, giải 3 cho các đoàn xã Tam Hồng, Văn Tiến, Trung Kiên; giải nhất múa hát thuộc về đoàn xã Hồng Châu, giải nhì thuộc về đoàn xã Đại Tự, Trung Nguyên và giải ba bao gồm các đoàn xã Đồng Văn, Văn Tiến, Nguyệt Đức.

Hội trại thanh thiếu nhi hè 2018 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và bồi dưỡng cho thế hệ Thanh thiếu niên, Nhi đồng trên địa bàn huyện; tạo điều kiện để các em được giao lưu, học hỏi kĩ năng sống, nâng cao kỹ năng hoạt động, sinh hoạt tập thể, giáo dục các kỹ năng phát triển năng lực bản thân, từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ huyện Yên Lạc trong học tập, rèn luyện phấn đấu và trưởng thành.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 179

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »