Huyện Tam Đảo tổ chức Hội Trại hè thanh thiếu nhi năm 2018

Ngày đăng: 16/07/2018  - Lượt xem: 45

Trong 2 ngày 14-15/7/2018, BTV Huyện Đoàn phối hợp Đảng ủy – chính quyền xã Hợp Châu đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2018 với sự tham gia của 14 chi đoàn thôn dân cư và hơn 700 bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng.

tham gia nhiệt tình của thế hệ trẻ, mỗi chi đoàn thôn dân cư đã thể hiện được sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động của hội trại; mỗi đơn vị đều có ý tưởng riêng nhưng vẫn hướng về chủ đề chung cũng như bản sắc, phong cách riêng của thế hệ trẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa đồng hành với thanh, thiếu nhi, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với thế hệ trẻ. Hội trại đã tạo môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng; giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi bước vào năm học mới.

Tác giả: Huyện đoàn Tam Đảo - Nguồn: - Số lần được xem: 45