Tam Đảo - Những màu áo xanh tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2019

Ngày đăng: 25/06/2019  - Lượt xem: 39

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh có điều kiện tốt nhất khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Mới đây, Huyện đoàn Tam Đảo đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 tại 2 điểm trường thi của huyện gồm: THPT Tam Đảo; THPT Tam Đảo 2.

Đ/c Lưu Văn Sinh - Phó Bí thư huyện Đoàn và Câu lạc bộ Tình nguyện tuổi trẻ Vĩnh Phúc khu vực Tam Đảo tại điểm thi Trường THPT Tam Đảo.

Đồng hành cùng với các thí sinh trong 3 ngày 25,26 và 27/6, các tình nguyện viên sẽ có mặt tại 2 điểm thi, tổ chức các hoạt động như: đón  các thi sinh và người nhà các thí sinh; phát các vật dụng hỗ trợ như: nước uống, đồ ăn nhẹ, sơ đồ....

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” của huyện đoàn Tam Đảo sẽ góp phần giảm bớp những khó khăn, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh thực hiện tốt bài thi của mình và các bậc phụ huynh yên tâm hơn để kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đạt kết quả cao nhất.

Tác giả: Huyện đoàn Tam Đảo - Nguồn: - Số lần được xem: 39