Ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Lễ hội Tây Thiên 2020

Ngày đăng: 08/03/2020  - Lượt xem: 152

Hằng năm vào ngày 15/2 âm lịch, tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, lễ hội Tây Thiên truyền thống được tổ chức long trọng với phần Lễ và phần Hội. Tuy nhiên năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn ra phức tạp nên chỉ diễn ra phần Lễ.

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 và góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại lễ hội Tây Thiên, sáng ngày 08/03/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" tại khu Đền Thỏng Tây Thiên, xã Đại Đình, huyện Tam Đảo. Tới tham dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương - Ủy viên BCH Trung Ương Đoàn - Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc; Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc trao quà cho đội Thanh niên tình nguyện xã Đại Đình

Tại chương trình, Đội Thanh niên tình nguyện đã phát được hơn 1000 chiếc khẩu trang, tổ chức sát khuẩn tay miễn phí và hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh Covid -19 cho nhân dân đến dâng hương tại khu di tích Tây Thiên.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc hướng dẫn các bạn Đoàn viên thanh niên cách rửa tay đúng cách

Sát khuẩn tay miễn phí cho người dân

Phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Tác giả: Việt Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 152