Tin hoạt động

Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tổng kết và đánh giá kết quả lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2020
02/07/2020
Chiều ngày 02/7/2020 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc, Hội đồng Đội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tổng kết và đánh giá kết quả lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ nghiệp vụ công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2020.
Xem chi tiết »
Hành trình trái tim xanh VP 12 tại tỉnh Bình Thuận hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020
29/06/2020
Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, và tiếp tục triển khai chuỗi các hoạt động tình nguyện mang tên Hành trình trái tim xanh VP, sáng ngày 29/6/2020 Ban thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc đã tổ chức Hành trình Trái tim xanh VP12 tại tỉnh Bình Thuận.
Xem chi tiết »
Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình Tư vấn, định hướng nghề nghiệp việc làm thời đại 4.0
21/06/2020
Sáng ngày 21/6/2020, tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Chương trình Tư vấn, định hướng nghề nghiệp và việc làm thời đại 4.0 cho các học sinh khối THPT trên toàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc 6 tháng đầu năm 2020.
16/06/2020
Ngày 16/6/2020, tại Hội trường Thành uỷ Phúc Yên, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Vũ Thị Giáng Hương - UV BTV, Trưởng Ban TN Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2020 tại tỉnh Vĩnh Phúc.
Đại hội Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
12/06/2020
Sáng ngày 12/6, tại hội trường 26/3 cơ quan Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn long trọng tổ chức phiên chính thức Đại hội Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Xem chi tiết »
Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc quan tâm các cháu thiếu niên, nhi đồng yếu thế.
01/06/2020
Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi và đón nhận món quà ý nghĩa từ người thân, và ở Châu Á, thì Việt Nam là quốc gia đầu tiên phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em. Đó là văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.
Xem chi tiết »
San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch
25/05/2020
Nằm trong chuỗi các hoạt động Hành trình Trái tim xanh VP, năm 2020 “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” và hưởng ứng các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020
Xem chi tiết »
Tuổi trẻ Vĩnh Phúc chung tay xây dựng, cải tạo hệ thống cống rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường khu dân cư
20/05/2020
Sáng ngày 20/5/2020, Đoàn công tác Tỉnh đoàn do đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đi thăm, kiểm tra công trình xây dựng, cải tạo hệ thống cống rãnh thoát nước khắc phục ô nhiễm môi trường khu dân cư tại xã Tam Hợp – huyện Bình Xuyên.
Xem chi tiết »
Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người”, tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác” tỉnh Vĩnh Phúc và trao giải cuộc thi viết " Lý tưởng của tôi", năm 2020.
19/05/2020
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Sáng ngày 19/5, Tại nhà văn hóa trọng điểm thôn Lai Sơn- phường Đồng Tâm- thành phố Vĩnh Yên, BTV Tỉnh Đoàn long trọng tổ chức chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người” với chủ đề “Tôi là đảng viên trẻ” và tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác” tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2020
Xem chi tiết »
Tỉnh Đoàn tổ chức Hành trình “Theo dấu chân người”
18/05/2020
Trong 2 ngày 18 - 19/5, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức Hành trình “Theo dấu chân Người” với chủ đề “Tôi là đảng viên trẻ” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác.
Đăng từ ngày: đến ngày: