Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIII- năm 2019” được tổ chức thành công tốt đẹp.

Ngày đăng: 25/04/2019  - Lượt xem: 502

Chiều ngày 25/4/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài chính, Sở Khoa học và công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, tổ chức Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV- năm 2019”.

 

 Đ/c Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Phó Trưởng  Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

Tới dự với Hội thi có đồng chí: Phạm Khương Duy – Phó GĐ sở Giáo dục & Đào tạo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Nguyễn Hồng Nhung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Đại điện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành trên địa bàn tỉnh.

 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi

Hội thi Tin học trẻ Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV năm 2019 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V nhiệm kỳ 2019 -2024. Đây là nội dung nhằm tạo môi trường cho thanh thiếu nhi thi đua học tập, phát triển phong trào dạy và học Tin học trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, từ đó, bồi dưỡng các tài năng trẻ về công nghệ thông tin, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Trải qua 14 năm được tổ chức, có thể thấy đây là hội thi có truyền thống lâu năm nhằm tạo ra phong trào học tập, ứng dụng công nghệ thông tin một cách rộng rãi trong thanh thiếu niên toàn tỉnh, góp phần thiết thực vào việc phát triển nguồn nhân lực, nhân tài trẻ phục vụ cho đất nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Hội thi không chỉ có ý nghĩa như một sân chơi học thuật, mà còn khẳng định và tôn vinh những học sinh xuất sắc nhất, thể hiện tốt kỹ năng tin học trong học tập. Ban tổ chức hy vọng, hội thi lần này sẽ tiếp tục có sức lan tỏa mạnh mẽ, tạo nên sân chơi trí tuệ, bổ ích, khơi dậy niềm đam mê Công nghệ thông tin, góp phần thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc. 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao giải cho các thi sinh đạt giải cao trong Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV- năm 2019”.

Hội thi “ Tin học trẻ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XIV- năm 2019” có sự tham gia của 119 thí sinh đến từ 9 huyện, thành phố. Tại buổi sáng 119 thí sinh đến từ 9 huyện, thành trong toàn tỉnh tham gia Hội thi đã tham gia “Phần thi chung” với 2 nội dung là thi trắc nghiệm và thực hành trên máy. Chiều nay, các thi sinh tham gia phần thi “Khám phá thế giới computer” mô phỏng hình thức thi của chương trình thi rung chuông vàng. Trải qua các phần thi của các thí sinh, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các cá nhân có đạt thành tích xuất sắc nhất để trao giải.

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 502

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website