KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI CHO THANH THIẾU NHI“HÀNH TRÌNH THỨ HAI CỦA LỐP XE” TẠI VĨNH PHÚC

Ngày đăng: 07/06/2019  - Lượt xem: 702

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và cộng đồng trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, phát triển bền vững.

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo công ty TOYOTA Việt Nam

dự lễ ra mắt công trình thanh niên “ Hành trình thứ hai của lốp xe”

Đồng thời tái chế 10.000 lốp xe đã qua sử dụng và các nguyên vật liệu thành 100 sân chơi cho thanh thiếu nhi vùng sâu, vùng xa. Ngày 07/6/2019, tại Trung tâm văn hóa xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên, Bộ Tài nguyên và Môi trường phố hợp với Trung ương đoàn, sự đồng hành của công ty TOYOTA Việt Nam trong tuần hành động vì môi trường tổ chức khánh thành sân chơi cho thanh thiếu nhi từ “Hành trình thứ 2 của lốp xe”. Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Việt Văn- UV BTV Tỉnh ủy- Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Phúc Yên; Đồng chí Đỗ Thu Hoàng – Phó Tổng giám đốc công ty ô tô TOYOTA Việt Nam; Đồng chí Vũ Minh Lý- Phó giám đốc trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường; Đồng chí Vũ Minh Thảo- UV BCH TWĐ, Phó trưởng ban Thanh niên nông thôn Trung ương đoàn; đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên môi trường, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đại diện lãnh đạo các sở ban ngành; lãnh đạo UBND xã Cao Minh cùng đông đảo bà con nhân dân và các em thiếu nhi tới dự chương trình.

Các đồng chí: Vũ Việt Văn – UV BTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Phúc Yên

trao tặng những suất quà cho các các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Lễ Khánh thành công trình đại diện bên Bộ Tài nguyên và Môi trường hy vọng hành trình thứ 2 của lốp xe sẽ phát huy được những ý nghĩa tích cực của mình vào việc mới sau khi đã hoàn thành xong hành trình thứ nhất. Mong rằng công ty TOYOTA Việt Nam sẽ tiếp đồng hành hỗ trợ thêm nhiều sân chơi được tái chế từ lốp xe cho các em thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn được thụ hưởng chương trình này.

Các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo công ty TOYOTA Việt Nam tham gia trồng cây xanh tại chương trình

Đại diện bên công ty ô tô TOYOTA đã phát biểu cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng công ty giúp cho những chiếc lốp xe của công ty tưởng chừng như rác thải nay lại được sống lại và có ý nghĩa với cuộc sống hơn. Trong thời gian tới công ty TOYOTA sẽ tiếp tục đồng hành với Đoàn thanh niên và Bộ tài nguyên môi trường cho ra mắt nhiều sân chơi ý nghĩa cho các em thiếu nhi.

Các đồng chí Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Lãnh đạo công ty TOYOTA Việt Nam trao tặng những suất quà cho các em thiếu nhi tại chương trình.

Ngay tại buổi lễ đại diện công ty ô tô TOYOTA đã trao tặng biển công trình sân chơi cho thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Vũ Minh Thảo thay mặt cho BTC đã tặng hoa cho công ty TOYOTA thay lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất. Tại buổi lễ Ban tổ chức đã trao 10 suất quà cho các các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trồng 10 cây xanh tại sân văn hóa xã xã Cao Minh và trao 100 phần quà cho các em thiếu nhi có mặt tại sân chơi.
Những nụ cười rạng rỡ, niềm vui vỡ òa thích thú khi lần đầu tiên được vui chơi trong khuôn viên của sân văn hóa xã của các em thiếu nhi là niềm vui và động lực lớn để tổ chức Đoàn tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện hành trình của lốp xe trên toàn quốc.

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 702

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website