TỈNH ĐOÀN VĨNH PHÚC HỖ TRỢ NHÂN DÂN BÌNH XUYÊN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày đăng: 16/02/2020  - Lượt xem: 84

Trong những ngày qua, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân có lòng hảo tâm tự nguyện trao tặng hàng nghìn phần quà có ý nghĩa và giá trị dành tặng cho ĐVTN và người dân Bình Xuyên phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty đầu tư nhà và đô thị (HUD) trao tặng những phần quà ý nghĩa cho ĐVTN và nhân dân Vĩnh Phúc phòng chống dịch covid-19.

Chiều ngày 16/2, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương- UV BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn - Thành viên Ban chỉ đạo chống dịch Covid19 của tỉnh làm Trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã về huyện Bình Xuyên trao tặng cho nhân dân huyện Bình Xuyên hàng nghìn nhu yếu phẩm cần thiết để phòng dịch bệnh Covid-19 (đợt 1) với tổng số quà tặng gồm: 26.000 khẩu trang, 3.200 vỉ vitamin C, 4.654 chai nước rửa tay, lau sàn diệt khuẩn, 734 bánh xà phòng và các nhu yếu phẩm khác…

Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng quà tại Huyện đoàn Bình Xuyên.

Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng quà tại xã Sơn Lôi.

Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng quà tại xã Thiện Kế.

Thường trực Tỉnh đoàn trao tặng quà tại TT Gia Khánh.

Trong đó, tại xã Sơn Lôi, Đoàn đã trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1000 vỉ thuốc vitamin C và 2000 chai dung dịch nước rửa tay và nước lau sàn và 100 bánh xà phòng. Tại thị trấn Gia Khánh và xã Thiện Kế, Đoàn đã trao tặng mỗi đơn vị: 5000 khẩu trang, 600 vitamin C, 1000 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn, 100 bánh xà phòng. Chính quyền và nhân dân xã Sơn Lôi, xã Thiện Kế và thị trấn Gia Khánh đã rất xúc động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Tỉnh Đoàn đối với ĐVTN và nhân dân huyện Bình Xuyên chống dịch bệnh Covid-19.
Tại xã Sơn Lôi, trao đổi với Đoàn công tác Tỉnh Đoàn, đại diện chính quyền xã và nhân dân cho biết nhu cầu cần thiết nhất của người dân tại địa phương lúc này là khẩu trang. Các nhu yếu phẩm khác như lương thực, thực phẩm các đồ dùng khác… địa phương hiện nay đang được tỉnh cung cấp, hỗ trợ đầy đủ. Tâm lý người dân cơ bản ổn định, cuộc sống diễn ra bình thường, hoạt động mua bán các mặt hàng thiết yếu được diễn ra đảm bảo./.

Tác giả: BBT - Nguồn: - Số lần được xem: 84

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website