Tuổi trẻ Thủ đô đồng hành, chung tay cùng tuổi trẻ Vĩnh Phúc quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19

Ngày đăng: 21/02/2020  - Lượt xem: 58

Trong khi cả nước đang cùng nỗ lực kiểm soát và đẩy lùi dịch Covid-19, nhất là trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nơi có xã Sơn Lôi – huyện Bình Xuyên hiện đang được cách ly hoàn toàn, tuổi trẻ Thủ đô với mong muốn “Chia lửa” cùng tuổi trẻ và nhân dân Vĩnh Phúc, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, sẻ chia của tuổi trẻ Việt Nam trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid- 19

Chiều ngày 21/02, tại Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, Đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn làm trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành Đoàn đoàn đã trao tặng nhiều phần quà có giá trị và mang thiết thực đối với đoàn viên thanh niên và nhân dân Vĩnh Phúc trong tình hình hiện nay. Quà tặng gồm hàng nghìn khẩu trang, nước sát khuẩn và các thiết bị y tế với tổng trị giá là 120 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội trao tặng quà cho tỉnh Vĩnh Phúc

Phát biểu tại lễ trao tặng đồng chí Nguyễn Ngọc Việt Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn chia sẻ: Trong những ngày qua, tuổi trẻ Thủ Đô đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa cùng chung tay đẩy lùi covid- 19 như: Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã may và phát khẩu trang miễn cho hàng sinh viên; sinh viên trường Đại học Dược đã nghiên cứu và bào chế ra dung dịch sát khuẩn để tặng miễn phí cho đoàn viên thanh niên và nhân dân, nhiều câu lạc bộ, hội nhóm tình nguyện đã trực tiếp liên hệ với địa phương xã Sơn Lôi- huyện Bình Xuyên để trao tặng những nhu yếu phẩm cần thiết góp phần cùng tỉnh Vĩnh Phúc chong cuộc chiến đẩy lùi bệnh dịch. Đặc biệt, với những phần trao tặng hôm nay, đồng chí Bí thư Thành Đoàn Hà Nội mong muốn gửi tới tuổi trẻ và nhân dân Vĩnh Phúc không chỉ là những quà tặng về vật chất mà còn muốn gửi trao những tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô dành cho tuổi trẻ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và mong muốn chúng ta cùng đoàn kết, nỗ lực để sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại chương trình

Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ rất kịp thời và thiết thực của BTV Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc cho biết Trong những ngày qua tuổi trẻ Vĩnh Phúc đã thể hiện vai trò, trách nhiệm, tính xung kích của tuổi trẻ cùng với các cấp các ngành của tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao tình cảm và những phần quà của tuổi trẻ Thủ đô gửi tặng cho tuổi trẻ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc và xin hứa sẽ gửi tặng đầy đủ những món quà và tỉnh cảm của tuổi trẻ Thủ đô đến với tuổi trẻ Vĩnh Phúc nói riêng và toàn thể nhân dân Vĩnh Phúc nói chung.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phát biểu tại chương trình

Chiều cùng ngày, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc cũng đã nhận được được nhiều phần quà của các tổ chức thiện nguyện và cá nhân có lòng hảo tâm muốn chia sẻ và đóng góp cùng nhân dân Vĩnh Phúc chống lại dịch bệnh Covid-19: Hội Mậu thân 1968 toàn cầu đã trao tặng 2000 hộp vitamin, 1000 bánh xà phòng và các nhu yếu phẩm.... Đồng chí Nguyễn Trọng Hà (công tác tại Huyện đội Lập Thạch) đã trao tặng 3000 khẩu trang y tế. Tất cả những phần quà này sẽ được Tỉnh đoàn trao tặng trực tiếp đến bà con nhân dân xã Sơn Lôi và các địa phương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 23/2/2020.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh đoàn nhận quà tặng từ Hội Mậu thân 1968 toàn cầu

Đồng chí Nguyễn Trọng Hà (công tác tại Huyện đội Lập Thạch) trao tặng 3000 khẩu trang y tế

Tác giả: BBT - Nguồn: - Số lần được xem: 58

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website