Tỉnh Đoàn tổ chức Hành trình “Theo dấu chân người”

Ngày đăng: 18/05/2020  - Lượt xem: 111

Trong 2 ngày 18 - 19/5, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức Hành trình “Theo dấu chân Người” với chủ đề “Tôi là đảng viên trẻ” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác.

ác đồng chí lãnh đạo, cán bộ, ĐVTN Tỉnh Đoàn đã thành kính thắp hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (thành phố Vĩnh Yên); tới tham quan các địa điểm được Bác Hồ về thăm như: TDP Lai Sơn (phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên), thôn Lạc Trung (xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường).

Các đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương - UV BCH TW Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn; Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Trần Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí UVBT Tỉnh Đoàn và các đồng chí đại diện cho Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 thành kính thắp hương tưởng niệm tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các cán bộ, ĐVTN hứa khắc ghi lời Bác dạy, nỗ lực học tập, trau dồi đạo đức cách mạng; chung sức, đồng lòng thực hiện các mục tiêu đề ra, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đưa Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh giàu có, phồn vinh nhất miền Bắc như lời Bác Hồ căn dặn năm xưa. Cũng tại chương trình BTV Tỉnh đoàn đã trao tặng công trình thanh niên gồm 10 ghế đá tại 2 khu di tích Bác Hồ vê thăm: TDP Lai Sơn (phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên), thôn Lạc Trung (xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường).

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn dâng hương và nghe giới thiệu về khu di tích lịch sử Bác Hồ về thăm tại thôn Lạc Trung, xã Bình Dương huyện Vĩnh Tường.

BTV Tỉnh đoàn trao tặng Công trình ghế đá thanh niên kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) cho TDP Lai Sơn (phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên), thôn Lạc Trung (xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường).

Ngày mai 19/5 sẽ diễn ra chương trình tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác tại Khu di tích lưu niệm Bác Hồ về thăm Lai Sơn.

Hành trình “Theo dấu chân người” là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Phúc nhằm giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ; khơi gợi phong trào thi đua, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

Tác giả: Đại Dương - Nguồn: - Số lần được xem: 111