Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người”, tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác” tỉnh Vĩnh Phúc và trao giải cuộc thi viết " Lý tưởng của tôi", năm 2020.

Ngày đăng: 19/05/2020  - Lượt xem: 140

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; Sáng ngày 19/5, Tại nhà văn hóa trọng điểm thôn Lai Sơn- phường Đồng Tâm- thành phố Vĩnh Yên, BTV Tỉnh Đoàn long trọng tổ chức chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người” với chủ đề “Tôi là đảng viên trẻ” và tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác” tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2020

ới dự, có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Thị Giáng Hương, Trưởng Ban Thanh niên công nhân và đô thị, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh; Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng 90 đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020, các đại biểu công dân trẻ tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 và các đại biểu được tuyên dương trao giải các cuộc thi do Tỉnh đoàn tổ chức.

Đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng vòng nguyệt quế 

cho các đảng viên trẻ được tuyên dương tại chương trình.


Tại Chương trình các đại biểu đã cùng nhau ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành kính tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già của dân tộc, Lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Đọc diễn văn tại buổi lễ, Đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh đoàn khẳng định: Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời của một chiến sĩ cộng sản trọn đời vì nước, vì dân, là biểu tượng của khí phách anh hùng; Người là biểu tượng cao đẹp của chủ nghĩa yêu nước chân chính, kết hợp nhuần nhuyễn với chủ nghĩa quốc tế vô sản, là tấm gương tiêu biểu về đạo đức cách mạng. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, luôn gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Trần Anh Tuấn phát biểu khai mạc chương trình


Chương trình Hành trình “Theo dấu chân Người” đã tổ chức tuyên dương 90 Đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2020 đây là các đảng viên trẻ có phẩm chất đạo đức tốt; Có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập và công tác là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác của địa phương, đơn vị. Chia sẻ cảm nhận khi là một trong những đảng viên trẻ được tuyên dương tại chương trình, đảng viên Đỗ Thị Liên, đơn vị Phúc Yên chia sẻ: “Thế hệ trẻ chúng tôi hôm nay, luôn tự hào, biết ơn và trân trọng hơn những giá trị tốt đẹp mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã dành cho chúng tôi. Trong thời đại mới, thời đại Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn xác định rõ: Dù ở nơi đâu, miền núi hay đồng bằng, nông thôn hay thành thị và ở bất kì vị trí nào thì mỗi cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên cần tự cố gắng, phấn đấu rèn luyện, cống hiến sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình trên các lĩnh vực. Luôn kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Luôn ghi nhớ và thực hiện theo lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên””.

Các đảng viên tiêu biểu được tuyên dương tại chương trình

Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Thị Thanh Hương - Bí thư Tỉnh đoàn

trao Giấy chứng nhận Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019.


Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi viết "Lý tưởng của tôi" với 01 giải Nhất được trao cho em Đỗ Ngọc Mai, học sinh lớp 9A - Trường THCS Tích Sơn- thành phố Vĩnh Yên. Các giải Nhì, Ba, Khuyến khích được trao cho các tập thể, cá nhân đến từ các trường THPT và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Cuộc thi đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ,từ đó bồi đắp lý tưởng cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ, phát huy những thành quả mà Đảng, nhân dân đã xây dựng; Đồng thời nêu lên những kỳ vọng, hoài bão và gửi gắm những mong muốn của thế hệ trẻ đối với Đảng, Nhà nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay.

Trao giải cuộc thi viết " Lý tưởng của tôi"


Chương trình Hành trình "Theo dấu chân Người" là dịp để tuổi trẻ tỉnh Vĩnh Phúc ôn lại truyền thống, nhớ ơn những công lao, đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, là dịp tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, của quê hương Vĩnh Phúc, từ đó góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo niềm tin, lý tưởng sống cho thế hệ trẻ, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp; Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cuộc thi xây dựng Video clip vẽ tranh viết cảm nhận về phòng chống dịch covid -19, cuộc thi ảnh “Bạn đã làm gì để phòng, chống dịch bệnh Covid 19”.

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cuộc thi xây dựng Video clip vẽ tranh viết cảm nhận về phòng chống dịch covid -19, cuộc thi ảnh “Bạn đã làm gì để phòng, chống dịch bệnh Covid 19”.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao giải cuộc thi ảnh "Bạn đã làm gì để phòng chống và ngăn chặn dịch Covid -19"

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: BBT - Nguồn: - Số lần được xem: 140

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website