San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch

Ngày đăng: 25/05/2020  - Lượt xem: 148

Nằm trong chuỗi các hoạt động Hành trình Trái tim xanh VP, năm 2020 “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” và hưởng ứng các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2020

Ngày 25/5/2020 BTV Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên thanh niên công nhân, người lao động tại các công ty thuộc khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên, huyện Bình Xuyên và huyện Lập Thạch. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên – PBT Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Trần Anh Tuấn – PBT Tỉnh đoàn; Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên – PBT Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm hỏi và trao tặng quà thanh niên công nhân,

người lao động tại công  ty giày Lợi Tín – Lập Thạch.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 suất quà cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 5.000 trứng gà. Hoạt động nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Trung Kiên – PBT Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ những khó khăn thanh niên công nhân, người lao động do ảnh hưởng dịch Covid-19; Đồng chí mong muốn với những quà tặng có giá trị tinh thần, ý nghĩa sẽ tạo thêm động lực giúp người lao động vượt qua khó khăn, tập trung lao động sản xuất, ổn định cuốc sống.

Chia sẻ sau khi nhận được sự quan tâm của BTV Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, bạn Nguyễn Ánh Hồng đang làm việc tại công ty giày Lợi Tín – Lập Thạch xúc động tâm sự: Tôi vô cùng biết ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của BTV Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đến những lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục lao động sản xuất tại công ty và ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trần Anh Tuấn – PBT Tỉnh đoàn trao tặng quà thanh niên công nhân, người lao động tại khu nhà trọ xã Tam Hợp – huyện Bình Xuyên.

Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục vận động nguồn lực, tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho thanh niên công nhân và con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Kim Huệ - Nguồn: - Số lần được xem: 148