Ngày hội việc làm và trao túi an sinh tặng thanh niên công nhân, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày đăng: 11/01/2022  - Lượt xem: 75

Ngày 11/1, BTV Tỉnh Đoàn tổ chức ngày hội việc làm và trao túi an sinh tặng thanh niên công nhân, người lao động gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.
Đại diện lãnh Đạo Tỉnh Đoàn trao túi an sinh tặng đoàn viên, thanh niên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Tại chương trình, BTV Tỉnh Đoàn đã trao 92 túi an sinh, mỗi túi trị giá 350.000 đồng tặng thanh niên công nhân, người lao động bị mất việc làm, giảm giờ làm, giảm lương do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, có 10 lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh tài trợ 300.000 đồng tiền mặt.

BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với các doanh nghiệp, các đơn vị xuất khẩu lao động xây dựng các gian hàng tư vấn, giới thiệu việc làm cho ĐVTN, người lao động có nhu cầu; tư vấn, cung cấp thông tin cho ĐVTN có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hoặc du học; tư vấn, hỗ trợ ĐVTN có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng, vay vốn để phát triển kinh tế.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành cùng thanh niên, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website