Chương trình “Khi Tổ quốc cần” – Đồng hành cùng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày đăng: 24/01/2022  - Lượt xem: 190

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhằm động viên, cổ vũ các đoàn viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, sáng ngày 24/1/2022, tại xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình “Khi Tổ quốc cần” – Đồng hành cùng tân binh Xuân Nhâm Dần 2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Thường trực huyện đoàn Tam Đảo; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồ Sơn; cùng đại diện các bạn đoàn viên, thanh niên là những tân binh của huyện Tam Đảo sẽ lên đường nhập ngũ năm 2022. Năm 2022, tổng chỉ tiêu tân binh lên đường nhập ngũ toàn tỉnh Vĩnh Phúc là 1850 chiến sĩ. Đây là lực lượng trẻ, có sức khỏe, có trí tuệ, sẵn sàng cống hiến, vượt qua gian khổ lên đường bảo vệ Tổ quốc. Với mong muốn tổ chức những hoạt động ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc đối với các bạn đoàn viên thanh niên là những tân binh sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới, chương trình “Khi Tổ quốc cần” - Đồng hành cùng tân binh Xuân Nhâm Dần 2022 được tổ chức đã tạo nên không khí tươi vui, thắp lên niềm tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ sẽ phát huy truyền thống quê hương, nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các tân binh sẽ được học hỏi, rèn luyện và trải nghiệm nhiều giá trị mới, tốt đẹp trong môi trường quân ngũ để vững vàng, bản lĩnh và trưởng thành, vượt qua mọi thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu anh bộ đội cụ Hồ. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư tỉnh đoàn cũng đề nghị các bạn thanh niên nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong thời điểm nghỉ Tết và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 để các chiến sĩ và gia đình có sức khỏe tốt, yên tâm vượt qua thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng thưởng cho 20 ĐVTN tiêu biểu viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đây là những tấm gương sáng, phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời là những hạt nhân nòng cốt, tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền, vận động ĐVTN chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website