Người tốt - việc tốt

Hoãn cưới để nhận nhiệm vụ tại tâm dịch Bình Xuyên
01/05/2020
Có lẽ khi dịch Covid-19 được đẩy lùi, chúng ta sẽ không còn nhớ nhiều đến nó nữa. Thế nhưng, với vợ chồng Thiếu úy Nguyễn Anh Tuấn, Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Bình Xuyên, kỷ niệm về những ngày này chắc chắn sẽ đi theo đến hết cuộc đời bởi chính anh đã phải đưa ra một quyết định không hề mong muốn là hoãn đám cưới để cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Xem chi tiết »
VỪA QUÉT RÁC, VỪA TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LOẠI GIỎI
21/07/2020
VỪA QUÉT RÁC, VỪA TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LOẠI GIỎI (Anh Bùi Trọng Thanh, Công nhân vệ sinh Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 3)
Xem chi tiết »
Đoàn viên Lê Văn Mẫn 9 lần hiến máu tình nguyện
25/07/2018
Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố Vĩnh Yên tham gia. Một trong những tấm gương tiêu biểu của phong trào là đoàn viên Lê Văn Mẫn, phó bí thư chi đoàn Trung tâm y tế thành phố Vĩnh Yên. Anh đã 9 lần hiến máu và vận động gần 3.000 người tham gia hiến máu. Tháng 6/2018, anh Mẫn vinh dự là 1/100 người hiến máu tiêu biểu trong toàn quốc được tuyên dương.
Xem chi tiết »
Thiếu tá Nguyễn Văn Thắng: Tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng, chống tội phạm về ma túy
24/07/2018
Gần 10 năm công tác trong ngành, Thiếu tá Nguyễn Văn Thắng, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế- ma túy, Công an huyện Tam Dương đã lập nhiều thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy; luôn sẵn sàng vượt qua những khó khăn, thử thách cùng đồng đội điều tra, phá hàng chục vụ án, bắt giữ hàng trăm đối tượng phạm tội, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.
Xem chi tiết »
Kỹ sư xây dựng 18 lần hiến máu cứu người
09/07/2018
“Người ta thường nói dân xây dựng chúng tôi luôn khô khan, suốt ngày chỉ biết đến hồ sơ, kỹ thuật công trình, bê tông cốt thép mà không chú ý đến mọi việc xung quanh. Nhưng với tôi, quan điểm rất rõ ràng, giúp được người khác là niềm vui trong cuộc sống, vì vậy, trong khả năng có thể tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Việc hiến máu tôi cũng coi là một trong những hành động như vậy.” – Đó là tâm sự của Triệu Quang Tỉnh, kỹ sư xây dựng, Phòng Kỹ thuật, Ban Quản lý đầu tư – xây dựng công trình tỉnh.
Xem chi tiết »
Nữ bác sĩ tâm huyết với y học cổ truyền
16/05/2018
Vững vàng về chuyên môn, tận tụy với công việc, giản dị trong cuộc sống, gần gũi với đồng nghiệp, hết lòng với người bệnh, là những lời nhận xét, đánh giá của cán bộ, đồng nghiệp và bệnh nhân khi nói về bác sĩ Hà Thị Minh Hạnh, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Tấm lòng thiện nguyện của cô giáo mầm non
10/05/2018
Các tình nguyện viên áo vàng gạt mồ hôi, nở nụ cười vui sướng. Họ nhanh chóng chuyển những cốc cháo từ thiện ra xe để trao cho người bệnh đang điều trị ở Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc. Người đứng ra tổ chức kết nối các hội viên làm việc này là chị Nguyễn Thị Kim Tuyến – giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Vĩnh Yên.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website