Người tốt - việc tốt

Người dẫn dắt phong trào Đoàn ở trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp
10/10/2020
Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, thầy giáo Nguyễn Văn Thông, Bí thư đoàn trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (đóng trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) còn là một cán bộ đoàn năng nổ.
Xem chi tiết »
Đoàn viên Nguyễn Hoàng Nam làm giàu từ nghề nhôm kính
05/10/2020
Theo chân Bí thư Đoàn xã Kim Long, huyện Tam Dương, chúng tôi đến cơ sở sản xuất nhôm kính của đoàn viên Nguyễn Hoàng Nam, thôn Đồng Bông. Sau gần 10 năm gây dựng, đến nay, cơ sở của anh ngày càng mở rộng về quy mô, tạo việc làm cho nhiều đoàn viên thanh niên địa phương, mang lại thu nhập khá cho gia đình.
Xem chi tiết »
Tấm gương sáng trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp ở Nam Viêm
30/09/2020
Không chỉ là cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết có nhiều đóng góp cho công tác đoàn và phong trào đoàn, với nhiều chương trình thiện nguyện tạo sức lan tỏa trong cộng đồng được tổ chức, Đào Xuân Trường, Phó Bí thư đoàn phường Nam Viêm, thành phố Phúc Yên còn là tấm gương sáng trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp.
Xem chi tiết »
Cô sinh viên “5 tốt” của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc
25/09/2020
Dáng người nhỏ nhắn cùng nụ cười rạng rỡ, Bùi Thúy Trang, sinh viên lớp Cao đẳng Điện K10A, khoa Điện - Điện tử, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc được thầy cô, bạn bè yêu mến không chỉ bởi thành tích học tập đáng nể mà cô còn là thủ lĩnh Đoàn năng động, nhiệt huyết.
Xem chi tiết »
Cô học trò đoạt giải cuộc thi viết thư quốc tế UPU và những thành tích đáng nể
21/09/2020
Tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020 với chủ đề “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống”, em Đỗ Ngọc Mai, lớp 9A, Trường THCS Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên đã gửi thông điệp đến các bậc cha mẹ trên thế giới rằng: Trẻ em rất cần sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ. Với bức thư ấy, Mai đã giành giải Khuyến khích cuộc thi.
Xem chi tiết »
Chu Thị Thanh đoạt Huy chương Đồng Olympic Toán quốc tế năm 2020
15/09/2020
Theo thông tin mới nhận được từ Ban tổ chức IMO (The International Mathematical Olympiad), em Chu Thị Thanh, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã đoạt Huy chương Đồng tại kỳ thi này.
Xem chi tiết »
Hà Xuân Trường - người nông dân trẻ quyết tâm làm giàu
07/09/2020
“Không những phải cần cù, chịu khó, nông dân thời đại công nghệ 4.0 còn cần có kiến thức về thị trường, về công nghệ để hạn chế dịch bệnh và sản phẩm làm ra không rơi vào cảnh được mùa mất giá, được giá mất mùa...”- anh Hà Xuân Trường – một trong 5 nông dân tiêu biểu sẽ được tuyên dương khen thưởng tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V mở đầu câu chuyện với chúng tôi như thế.
Xem chi tiết »
Hành trình vượt khó, học giỏi của chàng trai say mê môn Hóa
01/09/2020
Chúng tôi gặp Nguyễn Văn Kiệt - học sinh lớp 12 chuyên Hóa, Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc cuối buổi chiều giữa tháng 9, em vẫn ngồi cuối lớp miệt mài bên trang sách nghiên cứu, tìm lời giải cho mấy đề hóa vừa được giao. Chính bởi sự chăm chỉ, cần cù và say mê ấy, kiến thức được bồi đắp dần qua năm tháng, giúp em vững tin bước trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức.
Xem chi tiết »
Lâm Thị Ánh Hồng – công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc
05/08/2020
“Điều quan trọng nhất để tạo sự lan tỏa, thu hút được nhiều người cùng tham gia làm các công việc thiện nguyện thì từng lời nói, việc mình làm đều phải xuất phát từ tâm”- Bí thư chi đoàn trường mầm non Phú Xuân A Lâm Thị Ánh Hồng – một trong 5 gương mặt Công dân trẻ tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc năm 2019 đã mở đầu câu chuyện với chúng tôi như vậy.
Xem chi tiết »
Hai đoàn viên trẻ khởi nghiệp thành công từ sản xuất nông nghiệp sạch
01/08/2020
Đam mê với nông nghiệp từ nhỏ, Nguyễn Thái Phi, xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc luôn nung nấu ý định thành lập trang trại chuyên sản xuất trái cây, rau quả sạch. Anh đã vận động bạn thân cùng góp vốn đầu tư và nông trại trái cây sạch HPfam đã ra đời.
Xem chi tiết »
Đăng từ ngày: đến ngày:

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website