Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Đảo

Ngày đăng: 16/08/2017  - Lượt xem: 850

Trong 02 ngày 15- 16/8/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Đảo đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Quang Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Mạnh Tuấn – PBT Thường trực Tỉnh đoàn; Cao Thị Thu Hà – PBT Tỉnh đoàn, lãnh đạo các phòng, ban Huyện ủy – UBND cùng các Đại biểu chính thức có mặt tại Đại hội.

 Đ/c Phạm Quang Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ qua, các phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện triển khai sâu rộng, với 39 mô hình thanh niên phát triển kinh tế, trong đó, có 3 mô hình thanh niên phát triển kinh tế tham gia nhận giải thưởng Lương Định Của của Trung ương Đoàn. Toàn huyện kết nạp được 3.700 đoàn viên mới. Các cơ sở Đoàn giới thiệu hơn 900 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, trong đó, có 730 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Công tác giáo dục an ninh quốc phòng và tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự được các cấp bộ Đoàn triển khai sâu rộng. Trong nhiệm kỳ, đã có 878 thanh niên lên đường nhập ngũ, tỷ lệ đoàn viên thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đạt 100%. Phát huy tinh thần thanh niên xung kích vì cuộc sống cộng đồng, hơn 3.000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã tham gia hiến máu tình nguyện, thu được trên 2.000 đơn vị máu; tham gia công tác vệ sinh môi trường, khắc phục hậu quả thiên tai… với hơn 1.000 ngày công lao động.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn – PBT Thường trực Tỉnh đoàn; Đ/c Cao Thị Thu Hà – PBT Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tam Đảo phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn khóa IV đề ra. 100% ĐVTN trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và 100% ĐVTN viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Đoàn các xã, thị trấn tổ chức hoạt động giáo dục pháp luật cho thanh niên và mỗi năm nhận cảm hóa, giúp đỡ ít nhất từ 1-2 thanh, thiếu niên chậm tiến trở lên. Hàng năm, giới thiệu cho Đảng 150 đoàn viên ưu tú, trong đó có 90-100 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng...

 Các Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Tại Đại hội, BTV Tỉnh đoàn đã tặng Bằng khen cho Huyện Đoàn Tam Đảo có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên nhiệm kỳ 2012-2017.

 Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm ra mắt BCH khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 19 đồng chí; Bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp trên với 14 đồng chí và thông qua nghị quyết Đại hội.

Tác giả: Tuấn Linh - Nguồn: - Số lần được xem: 850

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »