ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2018

Ngày đăng: 05/12/2018  - Lượt xem: 93

Từ ngày 01- 02/12/2018, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại Huyện Sơn Dương, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự chương trình có đồng chí Lại Hữu Tuyển – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối, đồng chí  Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Ma Phúc Dự - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Tuyên Quang, các đồng chí là lãnh đạo Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang và 40 tình nguyện viên là các đoàn viên tiêu biểu của 02 Khối.

Trong chương trình Đoàn khối Doanh nghiệp 02 tỉnh Vĩnh Phúc – Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức hoạt động giáo dục truyền thống, tham quan địa chỉ đỏ như: Khu di tích quốc gia đặc biệt Tân Trào, khu di tích Kim Bình, nhà thờ Bác Hồ, quảng trường Tuyên Quang. Tổ chức một số hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, xây dựng các công trình dân sinh phục vụ nhu cầu thiết yếu về đi lại, học tập cho người dân và các em học sinh vùng cao như: Trao 40 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa lớp học, 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học xã Quyết Thắng, Huyện Sơn Dương; trao hỗ trợ 15.000.000đ xây dựng cầu dân sinh qua suối Nà Cha thôn Đon Bả, tặng 50 suất quà tổng trị giá 15.000.000đ cho hộ nghèo xã Lăng Can, Huyện Lâm Bình.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ khối của Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, qua đó đã nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn, đoàn viên thanh niên trong xây dựng nông thôn mới, trong tổ chức và thực hiện các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Một số hoạt động của Đoàn Khối Doanh Nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tình nguyện tại tỉnh Tuyên Quang

Tác giả: ĐKDN tỉnh - Nguồn: - Số lần được xem: 93