Thanh niên Yên Lạc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chuẩn bị đón Tết Dương lịch Kỷ Hợi – 2019

Ngày đăng: 27/12/2018  - Lượt xem: 60

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ ĐVTN, TNNĐ trong công tác vệ sinh môi trường, nếp sống văn minh đô thị; tuyên truyền đến đông đảo ĐVTN, học sinh và bà con nhân dân về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi, không in, viết, xé, dán lên tường, cột điện, cột biển báo và các khu vực công cộng, bảo vệ môi trường luôn "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp".

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị chào đón Tết dương lịch năm 2019. Chiều ngày 24/12/2018, Ban Thường vụ huyện Đoàn Yên Lạc tổ chức ra quân vệ sinh môi trường với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh thiếu niên đến từ các trường THPT Yên Lạc, THPT Đồng Đậu và THCS Yên Lạc. Thông qua chương trình, đã dọn dẹp, vệ sinh, thu gom được trên 5 tấn rác thải các loại trên tuyến đường thanh niên huyện Yên Lạc.

Đây là hoạt động ý nghĩa đối với tuổi trẻ Yên Lạc, góp phần tăng cường sự quan tâm đến môi trường, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh hàng tuần tại khu dân cư, nơi công cộng, phạm vi trong và ngoài cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác giáo dục bảo vệ môi trường, phát triển bền vững tại địa phương.

Tác giả: Huyện đoàn Yên Lạc - Nguồn: - Số lần được xem: 60