Hội thi tuổi trẻ Vĩnh Phúc chung tay bảo vệ môi trường

Ngày đăng: 15/07/2016  - Lượt xem: 370

Ngày 4/6/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi tuổi trẻ Vĩnh Phúc chung tay bảo vệ môi trường.

Phần thi tiểu phẩm bảo vệ môi trường

Tham gia hội thi có 4 đội đến từ các xã: Yên Dương, Hồ Sơn, Hợp Châu, Bồ Lý (huyện Tam Đảo). Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: Trắc nghiệm (hiểu biết của thí sinh về môi trường); tiểu phẩm (với nội dung chung tay bảo vệ môi trường); hùng biện (chủ đề “Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của chúng ta”).

Phần thi trang phục tái chế bảo vệ môi trường

Hội thi nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và quần chúng nhân dân về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai, lũ lụt và chống biến đổi khí hậu, bảo vệ đa dạng sinh học, góp phần hình thành nếp sống văn minh, tạo môi trường thông thoáng, cảnh quan xanh – sạch – đẹp và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Qua hội thi sẽ tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức của đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân trên toàn tỉnh về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn trao giải cho các đội thi

Tác giả: CTV: Văn Hùng Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 370