Trung tâm hoạt động TTN Vĩnh Phúc Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 01/6 – Khai mạc hè 2016

Ngày đăng: 03/06/2016  - Lượt xem: 343

Hòa chung không khí vui tươi của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tối ngày 01/6/2016 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình khai mạc hè và Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại sân khấu ngoài trời Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Tham dự chương trình có đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương – Bí Thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn; Cao Thị Thu Hà – Phó bí thư tỉnh Đoàn; lãnh đạo các sở, ban, ngành và trên 1.000 em thiếu niên nhi đồng trong tỉnh tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

Chương trình là món quà ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với nhiều tiết mục  biểu diễn đặc sắc như: Hát múa, biểu diễn võ thuật, độc tấu Piano, Aerobic, Dance - sport… đến từ đội nghệ thuật măng non và các lớp năng khiếu của Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Vĩnh Phúc biểu diễn. Đồng thời giới thiệu đến các em thiếu niên nhi đồng hơn 20 lớp năng khiếu và các lớp kỹ năng sống như: Trại hè kỹ năng, Piano, MC, phòng chống đuối nước….

Đ/c Đỗ Thị Thanh Hương - Bí thư tỉnh Đoàn phát kẹo cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao 16 suất quà với tổng trị giá 16.500.000đ đến từ các nhà tài trợ VNPT, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ecolink nhằm đông viên khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn phát kẹo cho các cháu thiếu nhi

Với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để thanh thiếu nhi trong ngoài tỉnh có nhiều hoạt động bổ ích, rèn luyện sức khỏe và bồi dưỡng kỹ năng sống. Nội dung giảng dạy được thẩm định bởi các nhà sư phạm uy tín, tâm huyết với nghề với nhiều mô hình hoạt động trải nghiệm phong phú đáp ứng nhu cầu các em thanh thiếu nhi và phụ huynh học sinh.

Đ/c Cao Thị Thu Hà - Phó bí thư tỉnh Đoàn phát kẹo cho các cháu thiếu nhi

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Đại diện nhà tài trợ Ngoại ngữ Quốc tế Ecolink trao quà cho thiếu nhi

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi tỉnh biểu diễn

Tiết mục Dance - sport do các em thiếu nhi tỉnh biểu diễn

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi tỉnh biểu diễn

Toàn cảnh Chương trình

Tác giả: CTV: Thiều Xuân Phong - Cán bộ Trung tâm Hoạt động TTN Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 343

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website