TỈNH ĐOÀN VĨNH PHÚC: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỌA ĐÀM “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ TUỔI TRẺ VĨNH PHÚC”.

Ngày đăng: 02/06/2016  - Lượt xem: 336

Sáng ngày 31/5/2016, Ban thường vụ tỉnh Đoàn tổ chức tọa đàm “Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ Việt Nam” tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Đến dự có đồng chí: Đỗ Thị Thanh Hương- Bí Thư tỉnh Đoàn; Nguyễn Mạnh Tuấn- Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; Trưởng, phó các ban chuyên môn tỉnh Đoàn; Bí thư các huyện, thị, thành Đoàn và trên 400 ĐVTN của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

Tọa đàm với các đồng chí bí thư, sinh viên các trường cao đẳng 

Tọa đàm “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”  với thông điệp “Nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng hoài bão lớn vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Chương trình nhằm giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho thanh thiếu niên thông qua các tấm gương điển hình. Cổ vũ giới trẻ quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp. Tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tại buổi diễn đàn các em sinh viên đã được giao lưu chia sẻ 4 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Tạ Quang Duy là Bí thư Đoàn tiêu biểu của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc, thầy là 1 trong 10 người xuất sắc được vinh dự nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu năm 2016 và là người duy nhất đại diện cho tỉnh Vĩnh Phúc nhận giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2016;  Nguyễn Công Duy Phương là sinh viên trường Cao đẳng Nghề cơ khí nông nghiệp đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, đạt giải nhất hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc năm 2016”; Lê Huy Mạnh là sinh viên trường cao đẳng Vĩnh Phúc đạt dạnh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh; Phan Đình Tuân là học sinh trường Trung cấp Y tế Vĩnh Phúc  đạt danh hiệu sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh.

Các đồng chí thường trực tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng

Chương trình đã tạo môi trường, điều kiện để tuổi trẻ bày tỏ những ước mơ của mình về lập thân, lập nghiệp, về những hoài bão, khát vọng đóng góp cho cộng đồng, cho đất nước, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Tác giả: CTV: Lan Phương, Ban TTN-TH - Nguồn: - Số lần được xem: 336

Lịch hoạt động


Video

Phát thanh tuyên truyền Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vĩnh Phúc gọi thanh niên ta đi
Xem tất cả »

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website