Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc: Các hoạt động hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016

Ngày đăng: 30/05/2016  - Lượt xem: 315

Sáng 29/05/2016, thiết thực hưởng ứng lễ ra quân tình nguyện năm 2016 do Ban chấp hành trung ương Đoàn tổ chức.

Ban thường vụ tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016.

Đ/c: Đỗ Thị Thanh Hương, Bí thư tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tặng quà cho các con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 1/6

Đã trao 100 suất quà trị giá 20.000.000 đồng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết thiếu nhi 1/6. Bên cạnh đó hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” được Đoàn viên thanh niên hưởng ứng đã ra quân tổng vệ sinh cắt cỏ, phát quang trước khu đất trống, thu dọn cỏ lau, trồng hoa, tập kết rác để đưa đến xe rác,.... cũng được cơ sở Đoàn triển khai rộng khắp tới đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh.

Đ/c: Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Bí thư thường trực tỉnh đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi tại khu lưu trú Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Qua hoạt động phát huy được vai trò  xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế- xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, đảm bảo an sinh xã hội.

Một số hình ảnh đoàn viên thanh niên vệ sinh môi trường tại Thành Phố Vĩnh Yên

Tác giả: CTV: Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học - Nguồn: - Số lần được xem: 315