Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc: Thăm và tặng quà cho Thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày đăng: 30/05/2016  - Lượt xem: 309

Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016, từ ngày 25/5 đến ngày 29/5/2016

Đ/c: Cao Thị Thu Hà, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc trao quà cho thanh niên công nhân tại huyện Bình Xuyên

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tháng Công nhân năm 2016, qua đó thể hiện sự quan tâm của ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đối với công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Đ/c: Trần Anh Tuấn, trưởng ban Công nhân đô thị tặng quà cho thanh niên công nhân tại Cty Prime

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời động viên, khích lệ các gia đình tiếp tục phấn đấu xây dựng kinh tế gia đình, kinh tế của xã hội.

Tác giả: CTV: Ban Công Nhân Đô Thị Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc - Nguồn: - Số lần được xem: 309